Hướng dẫn cách phá icloud Ipad đơn giản

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 08/01/2018

Icloud là công cụ bảo mật tối ưu của Iphone và Ipad, nhưng cũng chính vì icloud mà nhiều người không thể mở nổi điện thoại của mình, buộc phải tìm cách phá icloud ipad.

phá icloud ipad

Icloud Ipad là tài khoản bảo mật lưu giữ toàn bộ dữ liệu của chiếc Ipad, có thể ví nó như chiếc USB chứa lượng thông tin khổng lồ. Hệ thống điện toán đám mây của icloud sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu của khách hàng, rất quan trọng với những người có thông tin tuyệt mật. Bạn buộc phải ghi nhớ tài khoản icloud của mình để có thể đăng nhập vào điện thoại. Rất nhiều người đã gặp tình huống “ dở khóc, dở cười” khi quên mật khẩu hoặc bị khóa tài khoản icloud.

Những trường hợp phải phá icloud Ipad 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản icloud bị khóa, bạn buộc phải phá icloud Ipad để có thể sử dụng được bình thường.

phá icloud ipad

- Bật chế độ icloud ở Ipap nhưng quên mật khẩu, không nhớ địa chỉ email hoặc quên mật khẩu email dẫn đến không thể khôi phục tài khoản.

- Đăng nhập sai mật khẩu icloud quá nhiều lần. Hệ thống bảo mật của Apple sẽ nghi ngờ điện thoại của bạn bị kẻ xấu xâm nhập nên sẽ tự động khóa tài khoản.

- Bị hack tài khoản icloud và email đăng ký tài khoản icloud

- Tạo tài khoản icloud bằng mail miễn phí của  Apple hoặc nhờ chủ cửa hàng tạo bằng email của họ. Khi bạn quên mật khẩu bạn không có địa chỉ email để có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu khác.

- Mua Ipad cũ từ người khác và không kiểm tra xem họ đã thoát icloud hay chưa. Nếu không có mật khẩu từ họ, bạn sẽ không thể thoát tài khoản icloud đó và đăng nhập tài khoản của mình được. Khi bạn reset máy, Apple sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản icloud, nếu không điện thoại sẽ không thể mở được.

Để phá icloud Ipap bạn có thể mở icloud bằng phần mềm hoặc phần cứng. Tuy nhiên các thao tác này khá phức tạp. Nếu không phải là người am hiểu về công nghệ, máy móc, nắm được các yêu cầu kỹ thuật của Apple bạn sẽ biến chiếc điện thoại từ “lơn lành thành lợn què”. Vì thế, hãy đến các cửa hàng chuyên phá icloud Ipad chuyên nghiệp để yêu cầu giúp đỡ.

Hoàng Tuấn Mobile là địa chỉ chuyên phá icloud Ipad uy tín nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại điện thoại, máy tính bảng, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên website hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn