Hoàng Tuấn Mobile – nơi xứng đáng để chọn mặt gửi vàng

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 15/04/2018

Khoa học công nghệ đang trên đà phát triển kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa, thay linh kiện điện thoại, ipad, máy tính,… cũng ngày càng nâng cao. Hiểu được điều đó, Hoàng Tuấn Mobile luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất thị trường cho các khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giải thích vì sao chúng ta nên chọn nơi đây để gửi gắm niềm tin của mình.
100% linh kiện chính hãng

Hầu hết tâm lý chung của khách hàng khi mang những đồ vật có giá trị như điện thoại hay laptop, ipad của mình đi sửa chữa là lo lắng sản phẩm sẽ bị đảo linh kiện hoặc thay những linh kiện có chất lượng kém hơn so với ban đầu. Hãy yên tâm bởi Hoàng Tuấn Mobile luôn cam kết cung cấp những linh kiện chính hãng 100%, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra trực tiếp hay qua camera để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình.


 
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khi đến với Hoàng Tuấn Mobile, khách hàng sẽ được tư vấn về tình trạng của sản phẩm và cách hữu hiệu nhất để cải thiện tình trạng hiện tại. Sau khi xác định đúng nguyên nhân và bộ phận cần thay thế, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và lành nghề sẽ cẩn thận sửa chữa sản phẩm cho khách hàng. Các bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng nhân viên của Hoàng Tuấn Mobile bởi tất cả đã đều được đào tạo bài bản qua các trường, lớp uy tín.

Đảm bảo về mặt thời gian

Điện thoại, laptop, ipad là những vật dụng vô cùng cần thiết và được sử dụng hàng ngày, chính vì vậy Hoàng Tuấn Mobile luôn đảm bảo về mặt thời gian cho khách hàng. Lịch hẹn trả lại sản phẩm đều được sắp xếp sớm nhất có thể và đúng thời điểm như đã hứa.

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Một ưu điểm rất được lòng khách hàng nữa của Hoàng Tuấn Mobile đó chính là thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Mỗi khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ tại Hoàng Tuấn Mobile đều được nhận một phiếu bảo hành, tùy theo từng sản phẩm, thời gian bảo hành có thể lên tới 12 – 24 tháng sau khi thay thế linh kiện. Chính sách này mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Giá cả phải chăng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian bảo hành lâu, chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá cả khi khách hàng đến với Hoàng Tuấn Mobile lại rất phải chăng. Nếu chất lượng dịch vụ và giá thành được đưa lên bàn cân thì có thể khẳng định Hoàng Tuấn Mobile đang giữ mức giá thấp nhất trên thị trường.

Hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn