Hoàng Tuấn chuyên thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max

Liên hệ: (028).6683.0123

rung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn chuyên các dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max, thay màn hình, sửa lỗi mất IMEI…


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn chuyên các dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max, thay màn hình, sửa lỗi mất IMEI… Nếu như điện thoại của bạn bị hỏng và cần thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin về dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max và những ưu đãi lớn khác.

Lợi ích khi khách hàng thay mặt kính cảm ứng HTC One tại Hoàng Tuấn

Tại Hoàng Tuấn chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất để khách hàng luôn nghĩ tới Hoàng Tuấn khi cần sửa chữa hay thay linh kiện điện thoại.

- Chi phí thay linh kiện, chi phí dịch vụ rẻ nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

- Linh kiện được nhập khẩu tận gốc, chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ linh kiện.

- Thời gian thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay, rút ngắn thời gian chờ đợi, không làm gián đoạn công việc  của khách hàng.

- Khách hàng thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max tại Hoàng Tuấn sẽ được vệ sinh máy miễn phí và cài đặt những ứng dụng game hay trò chơi mà bạn yêu cầu.

- Sau khi thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max quý khách còn được nhận ưu đãi lớn như tặng miếng dán màn hình cao cấp bảo vệ màn hình, giảm giá khi mua các phụ kiện khác tại trung tâm…

- Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn cách bảo vệ màn hình giúp điện thoại sử dụng bền hơn.

Không chỉ có những lợi ích trên Hoàng Tuấn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc sẽ giúp khách hàng xử lý, khắc phục lỗi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể được xem trực tiếp nhân viên làm việc, xử lý lỗi đảm bảo không có tình trạng thay đổi linh kiện của khách hàng. Ngoài ra dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max tại Hoàng Tuấn cam kết rẻ nhất thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn đảm bảo tất cả các dịch vụ ở đây đều được bảo hành dài hạn để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Hoàng Tuấn luôn áp dụng những chính sách bảo hành của chính hãng, tất cả khách hàng đến với Hoàng Tuấn đều được ưu ái, kiểm tra điện thoại miễn phí và xử lý vấn đề nhanh chóng, gọn lẹ.

Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn luôn đổi mới để hướng tới những dịch vụ chất lượng, làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Không chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, khách hàng đến với Hoàng Tuấn còn cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên.

Nếu như bạn còn thắc mắc, băn khoăn, hay muốn tham khảo giá dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One XL, X, X+, Max tại Hoàng Tuấn bạn có thể truy cập vào website của trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi vấn đề liên quan.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123