Dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Điện thoại cảm ứng ngày được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên do bất cẩn, nhiều khách hàng làm rơi vỡ mặt kính làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Bạn không phải lo vấn để này nữa, hãy đến ngay Hoàng Tuấn Mobile, chúng tôi sẽ thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL và các dòng máy điện thoại thông minh khác cho bạn.

Khi nào bạn cần thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL

đội ngũ kỹ thuật

Trong cấu tạo của các dòng điện thoại cảm ứng bao gồm bộ màn hình cảm ứng hoàn chỉnh bao gồm mặt kinh cảm ứng bên ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh bên trong được ép chặt với nhau thành một khối thống nhất.

Trường hợp điện thoại của bạn gặp phải là vỡ mặt kính bên ngoài thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL cho chiếc điện thoại của bạn. Giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Khi thay màn hình xong, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở lại như mới, phương pháp này rất hữu hiệu cần thiết cho mỗi khi bị hư hỏng màn hình hiển thị hình ảnh nhưng máy vẫn lên bình thường, các tính năng khác vẫn sử dụng tốt.

Một số lưu ý khi thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL

Lưu ý khi thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL

Tại Hoàng Tuấn Mobile chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, bảo đảm, bảo hành về chất lượng cho khách hàng. Việc thay kính màn hình đối với dòng điện thoại Smartphone đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, chuyên môn cao, xử lý chính xác từng lỗi nhỏ.

Để yên tâm khi đi thay mặt kính bạn cần lưu ý:

- Chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để họ kiểm tra, đánh giá xác định tình trạng hỏng hóc của chiếc điện thoại. Từ đó họ sẽ đề xuất với khách hàng nên thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kinh cảm ứng là đủ.

Nếu bạn đã chọn đơn vị uy tín thì bước này bạn có thể yên tâm về độ kiểm tra và đơn vị uy tín, tay nghề cao sẽ biết cách hoàn thiện thiết bị tốt nhất. Chất lượng linh kiện cũng vô cùng quan trọng bạn cũng cần quan tâm cụ thể vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

- Kiểm tra tổng thể máy trước khi sử chữa. Các tính năng cần được bảo vệ nguyên vẹn trong suốt quá trình thao tác. Nếu cảm ứng máy không còn sử dụng được thì bạn vẫn có thể kiểm tra bằng cáp kết nối OTG. Khi sửa chữa xong, bạn cần kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn thiết bị đã ổn đinh và đưa và sử dụng.

Hoàng Tuấn luôn là đơn vị được khách hàng tin dùng dịch vụ. Ngoài dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL chúng tôi còn thay kính màn hình nhiều dòng điện thoại khác nhau. Nếu có nhu cầu thay thế, sửa chưa, hoặc có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Website: https://hoangtuanmobile.com/ hoặc thông tin:

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email: sale@hoangtuan.com.vn

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn