Dịch vụ thay màn hình Sony Xperia C2305, C5502 chính hãng, giá rẻ tại HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Màn hình Sony Xperia C2305 00.000 ₫ Liên hệ
2 Màn hình Sony Xperia C5502 00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Hãy đến với Hoàng Tuấn tại thành phố  HCM hoặc  Đồng Nai. Những kỹ thuật viên sẽ thay bạn kiểm tra và khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt giá dịch vụ thay màn hình Sony Xperia C2305, C5502 chính hãng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Sony Xperia C2305, C5502 là hai phiên bản phân khúc tầm trung của thương hiệu Sony được người dùng đánh giá cao. Cụ thể về cấu hình mạnh cùng thiết kế màn hình nguyên khối rộng với nhiều tính năng mới mẻ.

thay màn hình Sony Xperia C2305, C5502 - 01

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy, bạn vô tình làm rơi hay đập mạnh điện thoại vào những vật nhọn, cứng. Đa phần là sẽ bị hư hỏng về màn hình và thậm chí nhiều trường hợp nặng còn bị hỏng phần cứng. Đây chắc chắn là điều mà không ai mong muốn cả.

thay màn hình Sony Xperia C2305, C5502 - 02

Không cần phải quá lo lắng hay hoang mang. Và đặc biệt cũng không nên tự mày mò tại nhà khi không có đồ chuyên dụng dù bạn có hiểu biết đi chăng nữa. Việc này rất mạo hiểm, dễ làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Hãy đến với Hoàng Tuấn tại địa chỉ 131A-B, Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM hoặc 221, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Đồng Nai. Những kỹ thuật viên sẽ thay bạn kiểm tra và khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt giá dịch vụ thay màn hình Sony Xperia C2305, C5502 chính hãng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

thay màn hình Sony Xperia C2305, C5502 - 03

Tuy nhiên trước khi dùng dịch vụ thì bạn cũng cần phải biết những biểu hiện lỗi này. Hay tình trạng máy của mình có ở mức nghiêm trọng không. Điều này nhằm mục đích không bị những đơn vị kém uy tín, chất lượng nhân cơ hội lừa đảo và thu phí dịch vụ cao. Hãy cùng tìm hiểu ngay để biết cách phòng tránh.

Dấu hiệu phát hiện Sony Xperia C2305, C5502 bị hỏng màn hình

- Đầu tiên đó chính là kính màn hình điện thoại bị nứt, vỡ. Thậm chí điện thoại bị liệt, đơ hay không dùng được một số bộ phận. Nếu điện thoại bạn đang trong trường hợp này thì chỉ cần thay mặt màn hình Sony Xperia C2305, C5502 chính hãng là được. Giá dịch vụ khá phù hợp với mọi đối tượng.

- Màn hình điện thoại Sony Xperia C2305, C5502 hiển thị sai màu, nửa màn hình hay sọc dọc ngang màn hình. Tất nhiên là bạn sẽ phải thay màn hình.

- Trường hợp mà màn hình điện thoại bị vỡ hết kính, cảm ứng không dùng được thì bắt buộc bạn phải thay toàn bộ màn hình. Giá dịch vụ tương đối cao.

Bạn cần phân biệt những biểu hiện để biết cách khi đi thay không bị thu giá cao hơn. Điều này thường xảy ra ở những nơi nhỏ lẻ, kém chất lượng. Ngoài ra nếu điện thoại bạn bị nứt kính, có khe hở. Thì nên đi thay màn hình sớm để tránh tình trạng bụi bẩn, nước bám vào. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Đến với Hoàng Tuần bạn sẽ được:

- Dùng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng

- Linh kiện thay thế chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

- Thời gian thay nhanh chóng và đợi lấy liền.

- Nhân viên niềm nở, nhiệt tình và chu đáo.

- Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp trong từng công đoạn nhỏ.

- Bảo hành một đổi một tròng thời gian lên đến 3 tháng.

Cam kết chất lượng vượt trội, giá ưu đãi. Ngoài ra luôn có chương trình tri ân khách hàng trong dịp lễ, tết. Liên hệ ngay: 08 6683 0123 để biết thêm chi tiết dịch vụ.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123