Dịch vụ sửa Samsung Note 3, Note 4, Note 5 mất loa trong, loa ngoài, mất chuông

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

Liên hệ: (028).6683.0123

Dịch vụ sửa điện thoại Samsung hư loa - Samsung Note mất loa, mất chuông tại Hoàng Tuấn. Cam kết các linh kiện thay thế mới 100% và là hàng chính hãng.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Hoàng Tuấn nhận sửa Samsung Note 3, Note 4, Note 4 mất loa trong, loa ngoài, mất chuông lấy ngay trong ngày tại HCM, Biên Hòa. Không chỉ thế mà còn nhận thay màn hình, cảm ứng, mở khóa icloud cho các phiên bản điện thoại khác khi gặp trục trặc. Bạn cũng biết khi điện thoại của mình bị hỏng loa sẽ bị mất âm thanh, âm thanh rè rất khó chịu không như ban đầu. Và làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn.

Điện thoại Samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị hỏng loa do loa trong, loa ngoài nhẹ thì có thể chưa bị mất âm thanh. Những âm thanh phát ra chập chờn lúc to lúc nhỏ không nghe thấy. Thậm chí là mất chuông hoàn toàn không thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến, đi.

Triệu chứng Samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị hỏng loa

- Người dùng nói chuyện điện thoại với đầu bên kia nhưng không nghe được họ nói gì hoặc ngược lại. Có khi phải bật loa ngoài thì mới nghe được họ nói gì và đàm thoại bình thường. Trường hợp này là do hỏng loa trong.

- Mở video, nhạc để xem hoặc nghe nhưng không nghe được tiếng âm thanh phát ra dù để điều chỉnh mức âm thanh bình thường. Trường hợp này là hỏng loa ngoài.

- Ghi âm nhưng khi nói chuyện điện thoại lại bị mất mic hoặc hỏng loa.

Nếu điện thoại Samsung Note 3, Note 4, Note 5 bạn đang xuất hiện những lỗi trên thì cần mang đến cửa hàng uy tín, chất lượng để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Lỗi này khắc phục không quá lâu. Thông thường diễn ra chỉ khoảng 1h – 2h là hoàn thành. Nên quý khách hàng có thể đợi lấy máy ngay. Nếu muốn thì người dùng cũng có thể theo dõi quá trình sửa chữa thông qua một camera từ xa đến phòng kỹ thuật. Cách này để quý khách thêm tin tưởng vào Hoàng Tuấn và tránh tình trạng trao đổi linh kiện của khách hàng.

Bạn đang ở HCM, Biên Hòa thì có thể đem máy trực tiếp đến địa chỉ: 131A-B Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM và 221, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Những kỹ thuật viên giỏi sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện loa, mic âm thanh audio mới, chính hãng có chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, Hoàng Tuấn còn cung cấp các dịch vụ: mở khóa icloud, mở khóa wifi từ các phiên bản quốc tế cực nhanh, cứu hay repair boot, thay khay sim, chân sạc, màn hình, màn hình cảm ứng, nút home, nút nguồn chất lượng.

Lợi ích khi dùng dịch vụ tại Hoàng Tuấn

- Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, mới nguyên tem để thay thế, sửa chữa cho khách hàng.

- Cam kết thay đúng quy trình chuyên nghiệp

- Quý khách sẽ được các kỹ thuật kiểm tra tổng quát và vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ.

- Giá dịch vụ thay đồ tại Hoàng Tuấn luôn rẻ và cạnh tranh nhất.

- Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và lịch sự.

Nếu máy bạn đang gặp phải những hiện tượng như kể trên. Thì hãy đem máy đến ngay Hoàng Tuấn để được kiểm tra và sửa lỗi mất loa Samsung kịp thời, tránh tình trạng bị nhiều lỗi khác phát sinh. Liên hệ: 08 6683 0123 để được tư vấn tốt nhất.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123