Dịch vụ sửa chữa đồ điện tử của Hoàng Tuấn Mobile

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 17/05/2018

Điện thoại, lap top của bạn đang gặp trục trặc? Công việc của bạn đang bị gián đoạn bởi những lỗi điện tử gây ra? Bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa thật uy tín? Hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile, chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến đồ điện tử trong thời gian ngắn, giúp khách hàng có thể xử lý công việc, không bị gián đoạn.

Tại sao phải sửa chữa?

Việc thiết bị bị hỏng hóc, chập chờn gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhất là đối với những người cần sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên thì việc này lại càng bất tiện.
Nếu vấn đề không được giải quyết ngay, nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà nó còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Để thời gian lâu ngày, sản phẩm có thể rơi vào tình trạng hỏng hoàn toàn, không thể sử dụng được nữa.

Thay vì phải mua mới một sản phẩm vô cùng tốn kém thì bạn có thể đến với Hoàng Tuấn Mobile để có thể sửa chữa lại sản phẩm của mình, tiết kiệm tối đa chi phí cần bỏ ra.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử. Với đội ngũ nhân viên có tay nghể, chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Các linh kiện chúng tôi thay thế đểu là những linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và kiểm tra chặt chẽ về mặt chất lượng.

Với mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, trong thời gian đó nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc hiệu quả, tận tình. Khách hàng sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn về thông tin dịch vụ cũng như giá thành cho mỗi loại dịch vụ khác nhau, từ đó khách hàng sẽ quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

Giá thành

Giá thành cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí cần bỏ ra mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ tốt. Giá thành chúng tôi đểu dựa trên giá thị trường, chất lượng từng loại sản phẩm nên vô cùng hợp lý.

Khách hàng không cần quá đặt nặng về giá khi muốn sử dụng dịch vụ ở Hoàng Tuấn mobile.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi để có thể giải quyết những vấn đề bất cập trong sản phẩm điện tử của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn trị tận gốc những vấn đề đó.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn