Dịch vụ sửa chữa điện thoại, đồ điện tử

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 23/03/2018

Việc chiếc điện thoại hỏng hóc, chập chờn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng hàng ngày trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Hãy đến với chúng tôi để có thể xử lý chúng.

Quy trình sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi có qui trình cơ bản như sau

Kiểm tra lỗi

Đầu tiên khách hàng sẽ gửi điện thoại đến cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra sơ bộ, phán đoán tình hình hiện tại của máy, thử nghiệm để phát hiện ra lỗi của máy, xem máy  hỏng màn hình, phần mềm,… rồi sẽ đưa ra tư vấn cho khách về dịch vụ, chi phí cũng như thời gian để sửa chữa. Nếu như khách hàng chấp nhận, chúng tôi sẽ tiến hàng bước tiếp theo là tiếp nhận máy

Tiếp nhận máy

Ở bước này chúng tôi sẽ giao dịch với khách hàng về thời gian và linh kiện cần thay thế, sửa chữa cho máy. Khi khách hàng đã đồng ý thì bước này sẽ rất nhanh thôi, chúng tôi sẽ có giấy tờ đảm bảo ngày lấy, thời gian sửa chữa cho khách hàng yên tâm, đảm bảo tiến độ công việc

Sửa chữa thiết bị

Ngay sau khi tiếp nhận máy, chúng tôi sẽ đi vào sửa chữa thiết bị ngay lập tức. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng của bước này, các linh kiện, phụ kiện chúng tôi thay thế hay sửa chữa đều là những sản phẩm chính hãng, có giấy tờ xác nhận. Đảm bảo không thay thế hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như tính năng của máy. Nếu có bất kỳ bất cập nào liên quan đến vấn đề này chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều là những người đầy kinh nghiệm, có kỹ thuật cao trong ngành, có thể đối mặt với nhiều lỗi khác nhau của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ ở trạng thái tốt nhất.

Bàn giao

Bước này là bước cuối cùng trong quy trình, khi hoàn thành việc sửa chữa, khách hàng sẽ đến xem xét và sử dụng qua lại máy, thanh toán số tiền đã thông báo trước đó và nhận sản phẩm của mình. Khi này dịch vụ được hoàn thành.

Phản hồi của khách hàng

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, sửa chữa rất nhiều loại máy khác nhau cùng những hỏng hóc khó nhằn nhưng chúng tôi đều nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng. Đa số họ đều nói máy của mình trở nên dễ sử dụng, mượt mà, thuận tiện hơn rất nhiều trước đó. Bên cạnh đó, họ cũng ca ngợi về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đây là lý do tại sao chúng tôi lại trở thành cơ sở uy tín đến vậy.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn