Có nên sử dụng các dòng điện thoại like new

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 21/03/2018

Đối với tất cả mọi người hiện nay thì với mọi lứa tuổi nhu cầu có trong tay một chiếc smartphone là rất lớn, do các tính năng mà chiếc điện thoại mang lại cho con người. Mọi thao tác của con người đại đa số như liên lạc, công việc, giải trí thì chiếc điện thoại là lựa chọn hữu ích và tiện dụng nhất.

Như vậy, nhu cầu sử dụng lớn khiến cho thị trường mua bán điện thoại trở nên náo nhiệt hơn bất cứ khi nào. Vậy, làm sao để chọn được một chiếc điện thoại tốt để sử dụng cũng là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu.

Dòng điện thoại like new là gì?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng rao bán những chiếc điện thoại với tên gọi là dòng máy like new và đặc biệt là dòng iphone. Vậy, chúng ta cần biết like new ở đây có nghĩa là các dòng máy điện thoại đã được kích hoạt và không còn nguyên tem cũng như đã được đập hộp ở nơi khác.
 
Dòng máy này vẫn còn mới như chưa từng sử dụng vì hầu như những máy được nhập được sử dụng với một thời gian rất ngắn hoặc chỉ kích hoạt mà không sử dụng. Do đó, dòng máy này có được hình dáng bên ngoài vẫn y nguyên như mới.

Dòng máy này được các người chủ cũ mua nhưng sau khi kích hoạt và sử dụng không được ưng ý hoặc có nhu cầu sử dụng một chiếc máy khác tốt hơn và không hề gặp các lỗi về cả phần cứng hay phần mềm.

Chất lượng dòng like new

Dòng máy vẫn còn chất lượng rất cao và đảm bảo từ 95-99% vì vậy những người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại nên cân nhắc để chọn mua.

Những chiếc máy like new này có giá chênh lệch với các dòng chính hãng từ 1 đến vài triệu đồng. Do đó, like new vẫn là dòng máy được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn do chất lượng vẫn rất đảm bảo mà giá cả lại trở nên phải chăng hơn đối với khách hàng.

Ưu nhược điểm của dòng like new

Với các tiện ích thì dòng like new ngày càng được người sử dụng lựa chọn nhiều hơn do các hợp lí vừa đưa ra ở trên về cả giá cả và chất lượng.

Nhưng cùng với những ưu điểm thì dòng máy này cũng có những hạn chế như không được trải nghiệm cảm giác tự tay kích hoạt chiếc máy của chính mình.

Cùng với đó là những tác hại như nếu khi chọn mua và sử dụng dòng máy này thì bạn cần phải có những kiến thức về điện thoại để chọn mua được máy tốt và tránh khỏi những máy chất lượng không đảm bảo ngoài thị trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn