Có nên nâng cấp iPhone 6 lên iOS 11 không?

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 10/05/2018

Theo lý thuyết của các nhà sản xuất đưa ra thì việc cập nhật phần mềm sẽ giúp cho chiếc điện thoại chạy mượt mà hơn, thực hiện được nhiều tính năng hơn, tuy nhiên trên thực tế lại có nhiều người dùng nhận thấy rằng việc nâng cấp phần mềm thậm chí còn khiến máy của họ chạy chậm hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Hoàng Tuấn Mobile chúng tôi xin giải đáp một thắc mắc của rất nhiều người dùng iPhone đó chính là: Có nên nâng cấp iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Vấn đề tương thích với ứng dụng

Nếu chiếc iPhone 6 của bạn đang được cài đặt nhiều app của bên thứ 3 thì hãy khoan nâng cấp lên iOS 11. Tại sao lại như vậy? Lí do là bởi có lẽ Apple đã không còn hỗ trợ những app 32 bit từ App Store nói riêng và cả hệ điều hành iOS 11 nói chung.

Hiện tại, iOS 11 đang ở phiên bản Beta - và phiên bản này có thể bị lỗi, có thể khiến thiết bị hoạt động không như ý, chậm hoặc lag máy, thậm chí là crash ứng dụng hoặc thiết bị khởi động lại.

Điều này sẽ gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề rấc rối khi thực hiện các thao tác trên chiếc điện thoại của mình như thực hiện một cuộc điện thoại, đang chơi game hay đang soạn thảo một email quan trọng. 

Hơn thế nữa, iPhone 6 được đánh giá là có cấu hình khá yếu so với những gì iOS 11 có thể yêu cầu, chính vì thể để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động bình thường thì bạn không nên vội nâng cấp lên iOS 11. 

Mặc dù hệ điều hành iOS 11 là một hệ điều hành vô cùng thú vị, được trang bị nhiều tính năng rất thú vị và nâng cao, vì thế việc bạn háo hức nâng cấp chiếc iPhone của mình lên iOS 11 cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên rủi ro việc máy của bạn gặp phải những trục trặc với hệ điều hành này là rất cao. Vì thế bạn cần hết sức cân nhắc trước khi quyết định nâng cấp máy của mình lên hệ điều hành iOS 11. 

Nếu bạn là người dùng iPhone 6, bạn mong muốn nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 6, tuy nhiên bạn băn khoăn không biết liệu có vấn đề gì rủi ro xảy ra hay không, hoặc bạn đã tự mình nâng cấp phần mềm cho máy và đã phải đối mặt với một số vấn đề, … khi đó bạn hãy liên hệ ngay với Hoàng Tuấn Mobile chúng tôi, đội ngũ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Phục vụ khách hàng là sứ mệnh và nhiệm vụ hết sức cao cả và quan trọng đối với chúng tôi. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn