Có nên mua iPhone cũ ?

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 22/04/2018

Khi thị trường công nghệ đang ngày càng phát triển, các hãng điện thoại đang đua nhau cho ra đời những dòng sản phẩm mới thì nhu cầu của người dùng cũng ngày càng tăng cao để phù hợp với xu hướng hiện đại. Hãng điện thoại mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Apple, và cũng không thể phủ nhận chính dòng điện thoại này lại là dòng điện thoại dễ dàng trượt giá nhất.

Tuy vậy, với xu hướng bắt kịp thời đại mà những mẫu Iphone mới ra luôn là những sản phẩm được người dùng tìm mua nhiều nhất mặc cho giá cả có ở mức nào.

Đó là đối với những người giàu mà thôi, còn bài toán đặt ra ở đây là làm thế nào để cho những người có mức lương trung bình cũng có thể sử dụng những dòng Iphone mới và hiện đại nhất ?
 
Câu trả lời được đưa ra là nên mua Iphone cũ. Nhiều người cho rằng việc mua lại đồ dùng cũ thì không thể nào tìm mua được một đồ dùng có chất lượng tốt, nhưng đó lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đối với dòng sản phẩm Iphone.

Có thể tìm mua được Iphone đời mới

Có một sự thật rất kì lạ là đến cửa hàng bán Iphone cũ bạn lại có thể tìm mua được dòng Iphone hiện đại nhất. Tại sao ?

Thực tế cho thấy Iphone là dòng sản phẩm được người dùng cập nhật và thay đổi liên tục, cứ bất cứ khi nào ra dòng Iphone mới là người dùng lại lao vào mua, nhưng sau đó một thời gian rất ngắn lại bán với mức giá chỉ bằng một nửa.

Bởi vì những người đó là những người có khả năng về tài chính, họ chỉ mua loại mới nhất để bắt kịp xu hướng, khi Iphone ra loại mới hơn nữa thì họ sẽ lập tức bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều để mua loại mới hơn đó.

Đó chính là lý do đến cửa hàng bán Iphone cũ là nơi bạn có thể tìm thấy chiếc Iphone đời mới với giá rẻ.

Chất liệu ổn định

Như đã nói ở trên thì thường người ta mua Iphone sẽ bán lại ngay với độ mới lên đến 90% hoặc hơn thế nữa, vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề mua đồ cũ thì sẽ có chất lượng kém.

Nếu bạn có thể tìm được một địa chỉ bán Iphone cũ uy tín thì bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về chất lượng của chúng, chúng sẽ hoạt động không khác gì một chiếc máy mới cả.

Những điều cần lưu ý

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cửa hàng lợi dụng tâm lý mua Iphone cũ của khách hàng mà trà trộn vào đó những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng fake từ Trung Quốc..

Người mua cần phải rất chú ý khi tìm mua sản phẩm ở các cửa hàng bán điện thoại cũ. Tốt nhất, người mua cần phải kiểm tra kĩ càng số serial trên máy; kiểm tra ngoại hình, phụ kiện máy; restore máy để kiểm tra iCloud và kiểm tra tình trạng pin. Như vậy thì bạn mới có thể tìm mua được một sản phẩm ưng ý.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn