Cách nhận biết lỗi Samsung S3, S4, S5 mất Imei

Thương hiệu: Samsung   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Imei là một dãy số gồm 15 số sử dụng để nhận dạng quốc tế với thiết bị di động. Nó ảnh hưởng rất lớn đến thông tin trên Samsung S3, S4, S5. Khi điện thoại mất imei cần khắc phục nó ngay lập tức tại Hoàng Tuấn.

[Xem tiếp]

Gọi ngay : (024) 98567868 để có được giá tốt nhất!

Bạn đang sở hữu dòng sản phẩm của Samsung như chiếc điện thoại Samsung S3, S4, S5 – đây là những chiếc điện thoại thông minh được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn, hay những người dùng khác lại phát hiện ra những lỗi khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, bất tiện và mất thiện cảm với dòng điện thoại đó như lỗi Samsung S3, S4, S5 mất Imei, lỗi không nhận sim hay không lên màn hình…

Tuy như thế nhưng bạn không biết được nguyên nhân và lỗi điện thoại đó là gì, Imei là thiết bị để làm gì. Hãy tìm hiểu thông tin về sa li Samsung mt Emei  các dòng S3, S4 qua bài chia sẻ sau.

Tìm hiểu lỗi Imei là gì?

Imei là một dãy số gồm 15 số sử dụng để nhận dạng quốc tế với thiết bị di động. Thông thường thì Imei được in ở trên tem dán trên điện thoại, mỗi một chiếc điện thoại sẽ có một mã số Imei riêng. Nếu như bạn không may bị mất điện thoại bạn có thể tìm đến với các dịch vụ, trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung để được hỗ trợ tìm theo chỉ số Imei.

Chỉ số Imei rất cần thiết với chiếc điện thoại của bạn, nếu như bạn bị mất chỉ số Imei thì bạn khó có thể tra cứu được thông tin cần thiết của chiếc điện thoại mà bạn đang dùng. Đối với chiếc Samsung nói riêng và những chiếc điện thoại đắt tiền thuộc các dòng khác nữa thì Imei là một thông số vô cùng quan trọng.

Nhận biết điện thoại Samsung S3, S4, S5 mất Imei

Bạn có thể căn cứ vào những biểu hiện sau để biết chiếc điện thoại mình đang sử dụng có bị mất Imei không:

- Sau khi up rom điện thoại có xuất hiện cột sóng, còn Imei nhưng khi thực hiện cuộc gọi thì màn hình xuất hiện thông báo “không đăng ký vào mạng” hoặc “ Not Registered On Network”. Khi bạn thao tác up đủ các loại rom stock nhưng vẫn không khắc phục được.

- Bạn vào mục cài đặt thông tin thiết bị thấy phần baseband hiện unknown

- Bạn không sử dụng được mạng 3G hay nghe gọi, nhắn tin

- Máy báo lỗi DRK Samsung Galaxy S6 Edge

Tìm hiểu về nguyên nhân lỗi mất Imei

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng điện thoại Samsung A3, A4, A5 bị mất Imei như sau:

- Cập nhật firmware ( điện thoại cập nhật phần mềm trực tiếp qua mạng 3G)

- Điện thoại cài đặt một firmware chính thức hay firmware bị hỏng

- Do cài đặt các bản ROM đã tùy chỉnh

- Do xóa nhầm thư mục EFS trong hệ thống hoặc sửa lỗi phân vùng EFS

Những nguyên nhân trên là những nguyên nhân chính dẫn tới việc máy bị mất Imei khiến chiếc điện thoại của bạn không gọi hay nhắn tin được, không dùng được mạng 3G.

Để sửa lỗi điện thoại Samsung A3, A4, A5 mất Imei bạn nên đưa chiếc Smart phone này đến cơ sở, trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian khắc phục lỗi nhanh chóng hơn.

Nếu như bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà chưa biết sẽ sửa ở địa chỉ nào hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn để sửa Samsung A3, A4, A5 mất Imei và cảm nhận sự khác biệt với các trung tâm khác. Hoàng Tuấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong nghề sẽ đảm bảo được thời gian sửa chữa cho khách hàng khá nhanh chóng, không làm gián đoạn thời gian sử dụng của khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

(024)98657868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: