Cách khắc phục, sửa Samsung J5, J7 mất Imei

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Bạn đã từng tìm hiểu về lỗi điện thoại Samsung J5, J7 mất Imei? Đây là lỗi rất hay gặp khi sử dụng điện thoại kể cả với những chiếc điện thoại đắt tiền của các hãng khác như iphone, Sony… Hoàng Tuấn mobile sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về lỗi Samsung J5, J7 mất Imei và cách sa li Samsung mt Emei.

Biểu hiện máy Samsung J5, J7 mất Imei – dấu hiệu nhận biết

Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn sẽ gặp phải các lỗi như không vào được mạng 3G, không gọi hay nhắn tin được, bạn không biết nguyên nhân do đâu. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì những lỗi trên rất có thể do điện thoại Samsung J5, J7 bị mất Imei. Vậy thì biểu hiện nào giúp bạn có thể nhận biết chính xác máy bị lỗi mất Imei.

- Điện thoại của bạn sau khi up ROM không sử dụng được, cột sóng có báo, có Imei nhưng thực hiện gọi thì màn hình xuất hiện thông báo “không đăng ký vào mạng” hoặc “Not Reggistered On Network”.

- Điện thoại không thực hiện được cuộc gọi, bạn vào cài đặt mở mục thông tin thiết bị điện thoại thì lựa chọn BaseBand hiện Unknown

- Mạng 3G không vào được, không nghe gọi hay nhắn tin được

- Máy báo lỗi DRK Samsung Galaxy J5, J7

Khi phát hiện ra những thông báo, hay biểu hiện này bạn không nên cố khắc phục lỗi tại nhà mà không hiểu rõ về kỹ thuật hay không đủ các thiết bị kiểm tra mà nên đưa đến trung tâm uy tín để được sửa chữa theo đúng quy trình, đảm bảo cho “dế yêu” của bạn.

Cách khắc phục, sửa lỗi Samsung J5, J7 mất Imei

Trước tiên khi phát hiện lỗi, nếu có một chút kiến thức về kỹ thuật bạn có thể thực hiện một số cách sau để khắc phục lỗi.

- Cập nhật lại phiên bản mới hoặc hệ điều hành cũ để thực hiện khôi phục lại Imei, EFS cho máy

- Nạp lại Imei, EFS từ các bản sao lưu trước đó

- Nhập Imei mới cho máy để khắc phục lỗi

Nếu như đã thực hiện những phương pháp trên mà không khắc phục được lỗi hoặc không biết cách làm bạn nên đưa điên thoại đến các trung tâm để sửa và kiểm tra kỹ thuật.

Ưu điểm kiểm tra lỗi mất Imei tại Hoàng Tuấn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn để được kiểm tra và tư vấn sửa lỗi Samsung J5, J7 mất Imei với những ưu điểm sau:

- Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giúp rút ngắn thời gian khắc phục lỗi

- Hoàng Tuấn là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, laptop có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

- Cam kết không tráo đổi, dùng linh kiện cũ để thay cho khách hàng

- Khách hàng nếu muốn có thêt được quan sát trực tiếp nhân viên làm việc

- Khi cần thay đổi linh kiện khách hàng sẽ được ký vào phiếu mua hàng, đảm bảo hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Quý khách sẽ được báo giá dịch vụ và báo giá linh kiện trước khi sửa chữa, được sự đồng ý của khách hàng trung tâm mới tiến hành thay linh kiện.

- Ngoài ra khi sửa Samsung J5, J7 mất Imei tại trung tâm khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác mà các trung tâm khác không hề có.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho khách hàng trong quá trình sử dụng điện thoại nếu có gặp phải lỗi và cần sửa Samsung J5, J7 mất Imei. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thêm.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn