Cách độc đáo giúp tăng thời lượng pin điện thoại bạn cần biết

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 24/05/2018

Máy điện thoại của bạn thường xuyên trong tình trạng hết pin, làm bạn cực kì khó chịu. Điện thoại hết pin thì dù có hiện đại đến đâu cũng vô tác dụng. Bạn muốn tăng thời lượng pin của mình thì hãy tham khảo qua các Cách độc đáo giúp tăng thời lượng pin điện thoại bạn cần biết ngay say đây!

Những cách tăng dung lượng pin độc đáo, đơn giản

  1. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Bất kì chiếc điện thoại nào cũng có tích hợp chức năng tiết kiệm pin. Chế độ này giúp hỗ trợ bạn hạn chế khả năng hao tốn năng lượng trên máy. Có thể đây là phương pháp đơn giản nhất mà chúng ta có thể thao tác ngay. Hãy vào phần cài đặt của máy và bật chế độ này lên để được sử dụng điện thoại lâu hơn một khoảng thời gian kha khá nữa.

Bật chế độ tiết kiệm pin cho máy

  1. Tắt các ứng dụng không cần thiết

Hãy kiểm tra xem mình có đang sử dụng phầm mềm nào tiêu tốn năng lượng chạy ngầm trong máy hay không. Nếu có hãy tắt hết đi. Facebook, Zalo, trò chơi điện tử,… đôi khi bạn truy cập ứng dụng xong bạn thoát ra màn hình chính, tưởng rằng ứng dụng đó đã tắt. Nhưng không, đừng nghĩ vậy, hãy xóa lịch sử và thoát hoàn toàn đăng nhập khi không còn sử dụng ứng dụng để đảm bảo rằng lượng pin sẽ được bảo toàn. Đồng thời, tắt luôn thông báo ứng dụng luôn để loại bỏ hoàn toàn khả năng hao tốn pin. Thời lượng pin của bạn sẽ được kéo dài hơn rất nhiều, khi mà các ứng dụng này được tắt đi. Hãy thử và sẽ thấy kết quả bất ngờ.

  1. Giảm độ sáng của màn hình

Giảm độ sáng màn hình

Màn hình điện thoại bớt sáng thì thời lượng pin sẽ được tăng lên. Mức độ sáng màn hình tầm 50%-60% sẽ là cách làm thời gian sử dụng pin của bạn tăng lên đáng kể. Có thể bạn chưa quen với độ sáng này, nhưng từ từ rồi sẽ tốt lên, pin sử dụng lâu hơn thì màn hình tối chút đâu thành vấn đề gì.

  1. Tắt chế độ rung

Chế độ rung tưởng chừng không ảnh hưởng đến thời lượng pin của máy. Tuy nhiên chế độ này làm hao tốn pin không ít, hãy lưu ý tắt chế độ này để không còn lo lắng về thời lượng pin không lâu, không nhiều nữa.

  1. Sử dụng ốp lưng sạc dự phòng

Ốp lưng sạc dự phòng cho Iphone

Đây là một phát minh tối tân của giới công nghệ, làm nhiều người hài lòng. Sử dụng loại ốp lưng này bạn sẽ không còn lo lắng về pin “yếu ớt” khi sử dụng nữa và hệ thống sạc tích hợp trong ốp lưng. Tuy nhiên, thiết kế ốp lưng này khá dày, cồng kềnh gây khó khăn cho người sử dụng. Nhưng nếu bạn không ngại đều này thì sử dụng cách độc đáo này rất hay để tăng thời lượng pin cho điện thoại của bạn.

Thực hiện ngay các cách trên để tăng thời lượng sử dụng pin của bạn hiệu quả, lâu hơn, dai hơn. Hãy thử và cảm nhận kết quả của những Cách độc đáo giúp tăng thời lượng pin điện thoại bạn cần biếtHoàng Tuấn mobile cung cấp cho bạn nhé!

>> Tham khảo: Dịch vụ thay pin điện thoại iPhone tại Hoàng Tuấn Mobile

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn