Các dịch vụ sửa chữa của Hoàng Tuấn Mobile

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 29/03/2018

Thị trường sửa chữa đồ điện tử

Hiện nay với lượng sản phẩm điện tử được đưa ra thị trường càng nhiều, thì rủi ro đi kèm càng lớn, nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện trên các thiết bị điện tử cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại được mở ra ở mọi nơi, chỉ cần khách có nhu cầu thì những cơ sở sẽ xuất hiện. Việc các cơ sở được mở ra tràn lan cũng ảnh hưởng không nhỏ, khách hàng sẽ khó có thể tìm cho mình một nơi để tin tưởng. Và chúng tôi ở đây, bên khách hàng cùng giải quyết những vấn đề đó.


 

Dịch vụ

Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành tất cả các dòng máy đang phổ biến hiện nay. Trong khi sử dụng đồ điện tử thì việc xảy ra lỗi, hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Chúng tôi nhận tất cả các lỗi phát sinh xảy ra trên điện thoại như vỡ màn hình, hỏng loa, hỏng nút nguồn, mất sóng, không sạc được,… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng

Quy trình sửa chữa

Đầu tiên khách hàng sẽ đến cơ sở của chúng tôi cùng nhu cầu của mình để chúng tôi có thể nhận biết qua về sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn sơ qua và đề ra giá thành cần phải chi trả cho việc sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ sửa chữa ngay lập tức, dịch vụ sẽ được chúng tôi tiến hành trong khoảng thời gian sớm nhất và giao lại sản phẩm cho khách hàng ở tình trạng tốt nhất. Bước cuối cùng khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán cho nhân viên.

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ công nghệ cao, có khả năng nhìn ra vấn đề trong thời gian ngắn, linh hoạt trong mọi tình huống. Nhưng bên cạnh đó còn có sự tỷ mỷ, chau chuốt cho từng linh kiện, đảm bảo sản phẩm về tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, các linh kiện chúng tôi sử dụng đối với sản phẩm là các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc và được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo độ tin tưởng của khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nguồn gốc sản phẩm thì chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm

Nhân viên thiệt tình tư vấn giải đáp được những vấn đề của quý khách và đưa cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất.
Đừng để việc điện thoại hỏng hóc, chập chờn làm tốn thời gian của bạn. Đừng để nó khiến công việc của bạn gặp rắc rối, hãy cùng chúng tôi giải quyết những vấn đề đó ngay hôm nay.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn